Quả việt quất giúp giảm béo hiệu quả như thế nào

Đã từ lâu quả việt quất được đông đảo người biết đến bởi những công dụng tuyệt diệu của nó như: tốt cho tim mạch,ngăn ngừa quá trình lão hóa, phòng chống ung thư, giúp não bộ phát triển hay duy trì thị lực…. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người sử dụng quả việt quất để giảm béo phì, giảm cân.

Vậy quả việt quất giúp giảm béo như thế nào ?

Quả việt quất được xem là một trong những thần dược giảm cân hiệu quả và an toàn nhất. Theo đó, quả việt quất có chứa hàm lượng Vitamin cùng các chất chống oxy hóa rất phong phú và đa dạng.

Do đó, quả việt quất tham gia vào quá trình đốt cháy mỡ bụng, lượng mỡ thừa trong cơ thể. Tuy nhiên để biết cụ thể quả việt quất giảm béo như thế nào, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới này nhé.

Tại một nghiên cứu của trường Đại học Texas ở Mỹ đã phát hiện ra, trong thành phần của quả việt quất có chức năng tiêu tan lượng mỡ và ngăn chặn quá trình hình thành các tế bào béo mới.

quả việt quất giúp giảm béo

Quả việt quất tham gia vào quá trình giảm béo an toàn tuyệt đối

Tại quá trình nghiên cứu này, người ta phát hiện ra nếu bạn sử dụng một lượng lớn quả việt quất. Các chất polyphenol trong quả dinh dưỡng này sẽ giúp cơ thể bạn giảm tới hơn 73% số tế bào hình thành trong mô mỡ cơ thể. Còn nếu dùng với lượng ít hơn, lượng nhỏ cũng sẽ giảm 27% các tế bào gây béo trong cơ thể chúng ta. từ đó có thể khẳng định rằng, quả việt quất giảm béo rất hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, cùng một quá trình khoa học nghiên cứu tại hội nghị Sinh học về quả dinh dưỡng tại Mỹ của hội xã hội Mỹ năm 2011, cũng đã có kết luận. Ăn quả việt quất sẽ làm giảm các tế bào gây béo trong cơ thể. Chính điều này mang lại tin vui cho những ai đang muốn giảm béo, giảm cân, giảm mỡ bụng.

Ngoài ra, cũng một nghiên cứu khác về quả việt quất của trường đại học Michigan cũng chỉ ra, quả việt quất có tác dụng giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Nghiên cứu của trường Đại học này kéo dài suốt 3 tháng. Nghiên cứu này áp dụng trực tiếp với những con chuột béo phì. Kết quả cho thấy, những con chuột sử dụng quả việt quất đã giảm được một lượng mỡ đáng kể so với những con chuột không ăn quả việt quất.

Từ những nghiên cứu trên, có thể khẳng định quả việt quất giảm béo rất hiệu quả và tuyệt đối an toàn, không gây dị ứng hay tác dụng phụ. Đây sẽ là tác dụng tuyệt vời nhất đối với những ai đang muốn giảm mỡ bụng, giảm cân….

Mua quả việt quất ở đâu chất lượng mà rẻ nhất ?

Hiện nay có rất nhiều địa điểm, cửa hàng bán quả việt quất. Chính điều này đang khiến khách hàng rối không biết đâu mới là địa chỉ bán hàng chất lượng nhất.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng, bởi hiện nay, Sài Gòn Best Food đang là đia chỉ cung cấp quả việt quất chất lượng với giá rẻ nhất. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã phục vụ khách hàng trên toàn quốc, và 100% khách hàng đều hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

quả việt quất giúp giảm béo

Chỉ có mua quả việt quất ở Sài Gòn Best Food chất lượng với giá rẻ nhất

Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua quả việt quất thì, Sài Gòn Best Food sẽ là một gợi ý tuyệt vời nhất cho khách hàng. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ đảm bảo được tối đa quyền lợi của mình từ sản phẩm chất lượng cho đến giá cả rẻ nhất thị trường.

Đặc biệt với chương trình mua bán trực tuyến, là một lợi thế không nhỏ đối với khách hàng. Thay vì bạn phải ra siêu thị hay các quán tìm mua, bây giờ bạn chỉ cần ngồi ở nhà và vào trang web của chúng tôi, rồi đặt sản phẩm vào giỏ hàng. Như vậy là xong, bây giờ bạn có thể làm những việc quan trọng khác và chờ sản phẩm đến tận tay.

Quả việt quất giúp giảm béo hiệu quả như thế nào
Đánh giá bài viết