Quả óc chó Mỹ giá bao nhiêu 1kg?

Cùng với thành phần dinh dưỡng và giá trị dinh dưỡng có trong quả óc chó thật sự rất tuyệt vời đối với sức khỏe con người.  Ở nhiều nơi, người ta còn gọi quả óc chó là “ quả trường thọ” hay “thần dược”…. Bởi vậy mà giá thành của nó cũng khá cao hơn một chút so với các loại quả khác. Quả óc chó giá bao nhiêu 1 kg đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Các loại quả óc chó phổ biến nhất trên thị trường

Quả óc chó là một trong những loại thực vật sinh sống ở trong điều kiện ôn đới, cho nên chúng được trồng hầu hết khắp nơi trên thế giới. Có thể kể đến một số quốc gia trồng nhiều quả óc chó như: Mỹ, Nga, Trung Quốc, Việt Nam, hay các quốc gia khu vực Địa Trung Hải…

Quả óc chó Mỹ giá bao nhiêu 1kg

Quả óc chó Mỹ đang là sản phẩm tốt nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, xét về mặt chất lượng, quả óc chó Mỹ đang là sản phẩm tốt nhất trên thế giới. Trong đó, nổi bật nhất là loại óc chó được trồng ở bang California Walnuts. Loại óc chó này không những bùi ngọt, ngon béo mà chúng còn có giá trị hàm lượng dinh dưỡng cao hơn rất nhiều so với loại khác. Vậy quả óc chó Mỹ bao nhiêu 1kg ?

1kg quả óc chó Mỹ bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay quả óc chó mỗi nơi bán một giá thành khác nhau, chất lượng khác nhau. Bởi do nhiều loại quả óc chó khác nhau và rất nhiều cửa hàng treo đầu dê bán thịt chó. Do đó, khách hàng cần phải biết chính xác quả óc chó giá bao nhiêu 1kg để biết nhằm tránh bị chặt chém mà chất lượng lại không được đảm bảo.

Hiện nay, Sài Gòn Best Food  bán quả óc chó với hai dạng khác nhau cụ thể như sau:

Hạt óc chó Mỹ chưa tách vỏ

Với dạng hạt óc chó Mỹ này đang bao gồm cả vỏ, tất nhiên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều với loại đã tách vỏ sẵn. Theo đó,  Chúng tôi bán ra thị trường với giá gói 0,5kg: 160,000đ và tương ứng  1kg chỉ còn 300,000đ.

Quả óc chó Mỹ giá bao nhiêu 1kg

Quả óc chó Mỹ giá bao nhiêu 1kg?

Quả óc chó đã tách vỏ (nhân quả óc chó Mỹ)

Với việc đã tách vỏ, sẽ có giá cao hơn loại bình thường, với 0,5 kg sẽ có giá 280,000đ và 1 kg sẽ chỉ còn 550,000đ.

Đây là giá sản phẩm quả óc chó Mỹ 1kg chuẩn nhất trên thị trường, rẻ và mềm dẻo gần với giá mà nhà sản xuất đưa ra. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng sẽ không có bất cứ đâu bán quả óc chó rẻ hơn ở Sài Gòn Best Food.

Địa chỉ bán quả óc chó số 1 Việt Nam?

Trong nhiều năm qua Sài Gòn Best Food  đã không ngừng cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Từ đó đến nay, chúng tôi đã trở thành địa chỉ số một về  bán quả dinh dưỡng nói chung và quả óc chó nói riêng. Cũng chính vì thế mà đến nay khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Quả óc chó Mỹ giá bao nhiêu 1kg

Sài Gòn Best Food địa chỉ bán quả óc chó Mỹ chất lượng và rẻ nhất 

Đối với những khách hàng thường xuyên hay khách hàng mới, khách hàng lẻ chúng tôi đều phục vụ trong điều kiện tốt nhất, mang đến sản phẩm chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn một lòng đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Khi bạn mua quả óc chó Mỹ ở Sài Gòn Best Food, khách hàng sẽ đảm bảo được quyền lợi tốt nhất, nhiều nhất từ sản phẩm chất lượng đến giá cả mềm dẻo nhất thị trường, như chúng tôi đã nói ở trên. Nếu khách hàng còn những vấn đề nào thắc mắc muốn được giải đáp cụ thể rõ ràng hơn thì hãy liên hệ số điện thoại hotline: 0909 615 670 để biết rõ hơn về sản phẩm.

Trên đây là những vấn đề về quả óc chó giá bao nhiêu 1kg. Hi vọng những phân tích trên của chúng tôi là những thông tin vô cùng hữu ích cho bạn. Sài Gòn Best Food luôn mong muốn khách hàng mua được sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất, nhưng với giá rẻ nhất.

Quả óc chó Mỹ giá bao nhiêu 1kg?
Đánh giá bài viết