Những điều cấm kỵ khi mang thai không thể bỏ qua

Những điều cấm kỵ khi mang thai không thể bỏ qua: Nếu không muốn sinh non hoặc sẩy thai thì các bà bầu tuyệt đối không được làm hành động này khi đang mang bầu. Bạn cần cực kì cẩn thận khi mang thai kẻo hối hận không kịp nếu không nắm được những điều cấm kị này.

Việc bầu bí đối với mỗi người phụ nữ là một điều thiêng liêng và vô cùng quan trọng. Chính vì thế đây cũng là giai đoạn mà mỗi chị em đều cần phải rất cẩn thận để có thể giữ gìn được sức khỏe cho cả bản thân mình và thai nhi. Có những hành động người mẹ tuyệt đối không được làm khi mang thai để có thể bảo vệ đứa con sắp chào đời của mình.

Điều cấm kỵ thứ nhất khi mang thai

Những điều cấm kỵ khi mang thai không thể bỏ qua

Việc đầu tiên đó là không chạm vào bụng khi có cơn gò. Bạn sẽ thấy hiện tượng bụng mình cứng lên khi cơn gò xuất hiện vì đây là lúc tử cung hoạt động. Nếu như khi này bạn quen tay sờ vào bụng thì không những không dừng được cơn co thắt mà còn có khả năng sinh non bởi hành động này sẽ kích thích cơn gò, đẩy em bé xuống gần tử cung hơn.

Điều cấm kỵ thứ hai khi mang thai

Những điều cấm kỵ khi mang thai không thể bỏ qua

Một việc nữa đó là không gần gũi chồng khi đang có cơn gò. Dù có đang ân ái mặn nồng bên chồng mà thấy cơn gò thì bạn phải dừng lại ngay bởi giao hợp sẽ nén lực lên thành tử cung khiến em bé đòi chào đời sớm hơn. Không chỉ vậy đây còn được coi là hành động nguy hiểm khi mà đạt cực khoái làm tinh trùng bắn vào âm đạo, sinh ra hoạt chất khiến tử cung mở rộng ra.

Điều cấm kỵ thứ ba khi mang thai

Những điều cấm kỵ khi mang thai không thể bỏ qua

Việc quan trọng nữa đó là không được nhìn tiểu. Khi mang thai mà mắc tiểu thì các bà mẹ nên đi vệ sinh ngay bởi khi bàng quang căng, sẽ lấn diện tích sang bào thai, áp lực từ bàng quang đè lên tử cung cũng là nguyên nhân gây nên những cơn gò kéo dài.

Những hành động sai lầm của mẹ sẽ dẫn đến ảnh hưởng trực tiếp tới thai nhi nên bạn cực kì cần lưu ý để không mắc phải sai lầm.

Với bài viết “Những điều cấm kỵ khi mang thai không thể bỏ qua”, hy vọng sẽ giúp được các mẹ.

Ran (T/H) / Theo Thethaovaxahoi.vn

Những điều cấm kỵ khi mang thai không thể bỏ qua
Đánh giá bài viết
Views: (263)