Muốn dùng hạt hạnh nhân lợi sữa các mẹ phải làm như thế nào?

Hạt hạnh nhân được mệnh danh là nữ hoàng của các loại hạt, nhờ những thành phần dinh dưỡng phong phú từ nó. Bên cạnh đó, hạt hạnh nhân lợi sữa, mộ tác dụng mà rất ít người biết đến.

Tuy nhiên, muốn hạnh nhân lợi sữa, không đơn thuần chỉ là ăn hạt hạnh nhân. Thay vào đó, các mẹ cần phải có quá trình chế biến thành những sản phẩm khác nhau. Tiêu biểu trong đó có sữa hạt hạnh nhân.

Cách làm sữa hạt hạnh nhân giúp lợi sữa hiệu quả nhất

Cách làm sữa hạt hạnh nhân không quá khó như mọi người nghĩ. Dưới đây, Sài Gòn Best Food xin chia sẻ kinh nghiệm về cách làm sữa hạnh nhân bổ ích cho các mẹ bầu, mẹ bỉm nhé:

Muốn dùng hạt hạnh nhân lợi sữa các mẹ phải làm như thế nào?

Sữa hạnh nhân rất có ích cho mẹ bầu, mẹ bỉm

Chuẩn bị

– Hạt hạnh nhân: 200gr

– Nước lọc: 1,5 lít, tùy thuộc vào sở thích của mỗi người uống đặc hay uống loãng mà thêm hay bớt lượng nước.

– Vani

Các bước thực hiện

Bước 1: Sau khi mua hạt hạnh nhân, bạn ngâm hạt hạnh nhân trong 8 tiếng. Nếu không muốn chờ đợi bạn ngâm vào buổi tối đến sáng mai dậy làm.

Bước 2: Bóc lớp vỏ lụa của hạnh nhân chỉ lấy phần trắng, nhân hạt và rửa lại với nước cho sạch.

Bước 3: Cho thêm 1,5 lít nước (tùy thuộc vào sở thích của mỗi người uống đặc hay uống loãng mà thêm hay bớt lượng nước) và vani vào xay nhuyễn.

Bước 4: Cho hỗn hợp hạnh nhân vừa xay nhuyễn xong vào vải mỏng nhẹ lọc, vắt kỹ bỏ bã

Bước 5: Cho nước hạt hạnh nhân vừa thu được vào tủ lạnh để bảo quản sạch sẽ. Sữa sẽ ngon hơn khi uống lạnh.

Tác dụng lợi sữa từ sữa hạnh nhân đối với mẹ bầu, mẹ bỉm

Muốn dùng hạt hạnh nhân lợi sữa các mẹ phải làm như thế nào?

Tác dụng lợi sữa của hạnh nhân

Vì hàm lượng chất dinh dưỡng quý báu có trong hạt hạnh nhân như: vitamin E, magie, photpho, kẽm, sắt và một số khoáng chất khác có tác dụng lợi sữa cho mẹ. Từ đó, đảm bảo cho mẹ luôn cung cấp đầy đủ lượng sữa đầy đủ cho bé bú.

bên cạnh đó, hạnh nhân là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng khác tốt cho mẹ bầu, và phụ nữ có thai. Với hàm lượng Omega 3 là cơ sở để thai nhi phát triển toàn diện nhất ngay trong bụng mẹ.

Muốn dùng hạt hạnh nhân lợi sữa các mẹ phải làm như thế nào?

Thành phần dinh dưỡng của hạt hạnh nhân so với sữa bò

Cùng với đó các axit folic còn giúp thai nhi sau này tránh khỏi những hiện tượng khuyết tật bẩm sinh. Hạnh nhân cũng góp phần hạn chế sinh non và giúp hệ thần kinh của bé phát triển toàn diện nhất

Bên cạnh đó, sữa hạnh nhân cũng có tác dụng làm đẹp da, giúp da săn chắc, tăng cường sản xuất cholesterol  bảo vệ sức khỏe cho mẹ bầu, mẹ bỉm ….

Mẹ bầu muốn lợi sữa từ hạnh nhân nên ăn uống như thế nào?

Hạnh nhân lợi sữa cho mẹ là điều không phải bàn cãi, nó được hình thành nhờ vào sự tích góp từng ngày sử dụng của các mẹ. Tuy nhiên không phải mẹ bầu, mẹ bỉm muốn ăn bao nhiêu cũng được.

Muốn dùng hạt hạnh nhân lợi sữa các mẹ phải làm như thế nào?

Muốn lợi sữa từ hạt hạnh nhân,các mẹ phải ăn đủ liều lượng hợp lí

Thay vào đó, với mẹ bầu, mẹ bỉm muốn sử dụng hạnh nhân lợi sữa, các mẹ chỉ nên sử dụng 20 đến 25 hạt hạnh sữa, chia đều trong ngày nhé. Với lượng hạt này, các mẹ có thể chế biến nhiều món khác nhau, như sữa hạnh nhân như chúng tôi trình bày ở trên, hoặc các mẹ ăn salad, kết hợp với các món xào….

Mua hạt hạnh nhân ở đâu tốt

Khi biết tác dụng hạt hạnh nhân lợi sữa tốt với các mẹ như thế nào. Muốn hạt nhân đảm bảo bảo lợi sữa tốt nhất, yêu cầu hạnh nhân phải chất lượng nhất. Sài Gòn Best Food đang là địa chỉ cung cấp hạt dinh dưỡng uy tín và chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo tối đa quyền lợi của mình tốt nhất từ sản phẩm chất lượng đến giá cả mềm dẻo nhất thị trường. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Niềm tin được xây dựng từ nền tảng chất lượng sản phẩm – Tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng. Sài Gòn Best Food hân hạnh được phục vụ quý khách

Muốn dùng hạt hạnh nhân lợi sữa các mẹ phải làm như thế nào?
Đánh giá bài viết