Hạt điều giá bao nhiêu 1kg, mua hạt điều ở đâu chất lượng nhất?

Hạt điều giá bao nhiêu 1kg là câu hỏi phổ biến nhất mà bất cứ ai có nhu cầu mua hạt điều. Thời gian qua, Sài Gòn Best Food cũng nhận rất nhiều câu hỏi tương tự như: nhân hạt điều bao nhiêu 1 kg, hạt điều rang muối 1kg bao nhiêu tiền hay hạt điều 1kg bao nhiêu….Để giải đáp rõ hơn cho khách hàng được biết cụ thể. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể về mức giá hạt điều.

Hạt điều giá bao nhiêu 1kg?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán hạt điều khác nhau, cũng từ đó mà giá cả hạt điều mỗi cơ sở đều khác nhau. Đặc biệt là những lúc dịp tết, giá cả trên thị trường tăng đột biến do nhu cầu sử dụng rất nhiều.

Hạt điều giá bao nhiêu 1kg

Hạt điều giá bao nhiêu 1kg

Tuy nhiên, có một địa chỉ luôn cung cấp hạt điều chất lượng với giá rẻ và ổn định nhất. Đó chính là Sài Gòn Best Food, một địa chỉ cung cấp các loại hạt dinh dưỡng uy tín bậc nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Theo đó, Sài Gòn Best Food sẽ chia ra 2 gói khác nhau tiện lợi cho khách hàng. Với gói 0,5 kg sẽ có giá 170,000 đồng. Còn với gói 1kg hạt điều giảm còn 330,000 đồng. Dự trên cơ sở đó, khách hàng tùy chọn mua sản phẩm nào bất kỳ nếu thấy hợp lý nhất.

Mua hạt điều ở đâu chất lượng mà rẻ nhất?

Hạt điều giá bao nhiêu 1kg

Mua hạt điều ở sài Gòn Best Food chất lượng và rẻ nhất.

Khi bạn đã biết hạt điều giá bao nhiêu 1kg, đòi hỏi khách hàng phải mua đúng cơ sở. Câu hỏi đặt ra là bạn nên mua hạt điều ở đâu chất lượng mà giá rẻ nhất. Như chúng tôi đã nói ở trên, hiện nay có nhiều cơ sở bán hạt điều với nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn chưa biết mua hạt điều ở đâu chất lượng thì nhanh tay vào địa chỉ website saigonbestfood.com để đặt hàng sớm nhất, chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Vì sao Sài Gòn Best Food luôn luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng

Sở dĩ chúng tôi được khách hàng tin tưởng mua sản phẩm trong nhiều năm qua bởi những yếu tố sau:

Chúng tôi luôn luôn quan tâm đến chất lượng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng vui, là chúng tôi nở nụ cười. Bởi vậy, mỗi sản phẩm của chúng tôi đã được bộ y tế kiểm tra đánh giá rất cao về chất lượng và an toàn thực phẩm trước khi cho ra thị trường.

Hạt điều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn có gắn mác tên sản phẩm có ghi rõ địa chỉ, xuất xứ ngày sản xuất rõ ràng. Theo đó, hạt điều, là một sản phẩm nhập nội, đó chính là hạt điều Bình Phước.  Một địa chỉ sản xuất hạt điều lớn nhất nước ta.

Hạt điều giá bao nhiêu 1kg

Sài Gòn Best Food luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Giá cả mềm dẻo nhất thị trường hiện nay: Hiện nay, Sài Gòn Best Food đang là địa chỉ cung cấp hạt điều chất lượng với giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết, không có địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chất lượng mà với mức giá rẻ như ở Sài Gòn Best Food.

Dịch vụ khách hàng tốt nhất: Khi bạn đến với chúng tôi, bạn luôn được sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Cùng với tất cả các dịch vụ và đảm bảo quyền lợi tối cao nhất cho khách hàng từ giá cả đến vận chuyển hàng.

Khi bạn biết Hạt điều giá bao nhiêu 1kg khi ra thị trường dù là ở đâu, bạn cũng tránh được tình trạng chặt chém giá. Đồng thời bạn cũng biết được nhằm tránh được tình trạng mua phải hàng kém chất lượng. Nếu khách hàng còn thắc mắc muốn được tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn, bạn nhanh tay liên hệ: 0909 615 670 để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng sớm nhất, chất lượng nhất, với giá rẻ nhất. Sài Gòn Best Food luôn luôn hi vọng bạn mua được sản phẩm chất lượng nhất nhưng phải giá rẻ nhất.

Hạt điều giá bao nhiêu 1kg, mua hạt điều ở đâu chất lượng nhất?
Đánh giá bài viết
Views: (217)