Hạnh nhân giúp giảm cân an toàn và hiệu quả như thế nào?

Là một loại hạt có thành phần dinh dưỡng cao, đặc biệt là chất béo. Nếu chúng ta chỉ nhìn vào hàm lượng acid cao và acid béo có trong hạt hạnh nhân. Chắc hẳn mọi người sẽ không tin có thể giảm cân hiệu quả bằng hạt hạnh nhân được. Vậy hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc này cho bạn nhé.

Những thành phần dinh dưỡng có trong hạt hạnh nhân tham gia vào giảm cân

Nói về thành phần dinh dưỡng của hạt hạnh nhân, chúng ta đều nhận ra một điều rất đặc trưng chính là hàm lượng omega 9 và các axit béo không bão hòa đơn, cùng các vitamin E, B. Cùng với đó là các khoáng chất vô cùng cần thiết cho cơ thể như: sắt, magie, canxi, kali, chất oxy hóa ( phytosterol).

Tiết lộ bí quyết giảm cân hiệu quả bằng hạt hạnh nhân

Bên cạnh đó, hạnh nhân cũng rất giàu chất xơ hòa tan, chúng chiếm tới 12,5% trong 28g hạt hạnh nhân.Bên cạnh chất xơ giúp lượng đường trong máu luôn ở mức ổn định nhờ vào khả năng hấp thụ carbohydrate. Mà hạt hạnh nhân còn có tác dụng giảm cân rất an toàn và hiệu quả. Để nắm rõ hơn cụ thể các thành phần dinh dưỡng chúng ta cùng tìm hiểu bảng sau đây:

Bởi vậy giảm cân bằng hạt hạnh nhân chính là nhờ chất béo trong hạt hạnh nhân là những chất béo không bão hòa đơn, một loại chất béo rất cần cho cơ thể, tạo cảm giác no lâu, ít đói, hạn chế cảm giác thèm ăn. Từ đó, giúp bạn kiểm soát cân nặng của mình mà vẫn giữ được năng lượng hoạt động suốt cả ngày.

Hạt hạnh nhân giúp giảm cân an toàn hiệu quả như thế nào?

Cùng với nhiều loại vitamin C, E kết hợp với các khoáng chất cần thiết cho khẩu phần ăn giảm cân hiệu quả như: sắt, canxi. Song hành với đó, hạt hạnh nhân cung cấp lượng protein cao nhằm đáp ứng chế độ ăn thiếu hụt chất dinh dưỡng, nhằm duy trì năng lượng hoạt động mà bạn không có cảm giác đói.

Cũng tại một nghiên cứu về tác dụng giảm cân hiệu quả bằng hạt hạnh nhân chỉ ra rằng, nếu mỗi ngày bạn sử dụng từ 25 đến 30 hạt hạnh nhân sẽ có cảm giác no lâu. Với những người béo, bạn sẽ ăn ít hơn nhưng vẫn đủ năng lượng để bạn duy trì hoạt động suốt cả ngày. Bên cạnh đó, mặc dù lượng vitamin E được cung cấp cho cơ thể nhiều hơn mà bạn vẫn kiểm soát tối ưu được cân nặng của mình.

Hạt hạnh nhân giúp giảm cân được không?

Ngoài ra, cũng có thêm một nghiên cứu của trường Đại học Purdue, bang Indiana về hạt hạnh nhân trong chế độ ăn uống của người muốn giảm cân. Kết quả nghiên cứu, những người sử dụng khẩu phần ăn không có hạt hạnh nhân khả năng giảm cân có phần khó khăn và không hiệu quả. Còn đối với những người có sử dụng khẩu phần ăn có hạt hạnh nhân giảm kg một cách đáng kể.

Chứng minh cho điều này, các nhà nghiên cứu đã có kết luận nhờ vào các protein kết hợp với chất béo không bão hòa đơn và chất xơ. Hợp chất này có tác dụng gây no, từ đó tiêu thụ mỡ thừa không cần thiết trong cơ thể rất hiệu quả với một lượng lớn.

Bởi vậy nếu bạn muốn giảm cân nhờ hạt hạnh nhân thì hãy kiên định sử dụng với liều lượng phù hợp nhé. Bởi nếu bạn sử dụng quá nhiều hạt hạnh nhân sẽ gây ra những tác dụng phụ không như mong đợi.

Mua hạt hạnh nhân ở Sài Gòn Best Food chất lượng nhất

Mua hạt hạnh nhân ở đâu chất lượng nhất?

Khi bạn đã biết cách giảm cân hiệu quả bằng hạt hạnh nhân, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để có sản phẩm chất lượng nhất. Hiện nay Sài Gòn Best Food là một trong những địa chỉ cung cấp hạt hạnh nhân nói chung và các loại hạt dinh dưỡng nói riêng chất lượng, uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu mau hạt hạnh nhân sao lại không nhanh tay vào địa chỉ https://saigonbestfood.com, để sở hữ cho mình sản phẩm chất lượng nhất. Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ đảm bảo được đầy đủ lợi ích của khách hàng từ sản phẩm chất lượng tốt nhất đến giá rẻ nhất thị trường hạt dinh dưỡng.

Hạnh nhân giúp giảm cân an toàn và hiệu quả như thế nào?
Đánh giá bài viết